Bộ tuýp khẩu sửa chữa xe đạp chữ y kiotool 8 9 10 mm

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Dụng cụ sửa xe đạp

35.000₫
Bộ tuýp khẩu sửa chữa xe đạp chữ Y Kiotool 8 9 10 mm là lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe đạp của bạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ cứng tối ưu, giúp bạn dễ dàng xử lý các công việc sửa chữa. Màu sắc của sản phẩm giống như hình ảnh, tạ...
MUA NGAY
chinh-sach
14LK15 KDT Văn Phú - Hà Đông- HN (Đối diện 67 ngõ 16 Văn Phú)
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội )
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bộ tuýp khẩu sửa chữa xe đạp chữ Y Kiotool 8 9 10 mm là lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe đạp của bạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ cứng tối ưu, giúp bạn dễ dàng xử lý các công việc sửa chữa. Màu sắc của sản phẩm giống như hình ảnh, tạo sự thẩm mỹ cho bộ công cụ của bạn.

Kích thước 10cm của bộ tuýp làm cho nó di động và tiện lợi để mang theo trong mọi chuyến đi xe đạp. Với ba kích thước tuýp 8mm, 9mm và 10mm, bạn có đủ công cụ để xử lý hầu hết các vấn đề sửa chữa trên xe đạp của mình.

Sản phẩm này không chỉ bền vững mà còn rất di động, là lựa chọn hoàn hảo cho các chuyến đi xe đạp ngoài trời. Mang theo nó bên mình, bạn sẽ không cần lo lắng về hầu hết các vấn đề xuất phát trên đường. Bộ tuýp khẩu sửa chữa xe đạp chữ Y Kiotool 8 9 10 mm là một phụ kiện cần thiết cho người yêu thích đi xe đạp, cho dù là trong các chuyến đi ngắn hoặc dài hạn. Đừng để vấn đề sửa chữa làm trở ngại, hãy sở hữu sản phẩm này để đảm bảo mọi cuộc phiêu lưu trên xe đạp luôn suôn sẻ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

phone