Chân chống xe đạp trẻ em kiotool đủ size 12 inch -14 inch -16 inch -18 inch -20 inch chắc chắn

Thương hiệu: KIOTOOL Loại: chân chống xe đạp

45.000₫
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo để đảm bảo xe đạp của trẻ em luôn ổn định và an toàn? Chân chống xe đạp trẻ em Kiotool là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với khả năng điều chỉnh kích thước từ 12 inch đến 20 inch, sản phẩm này sẽ phù hợp với hầu hết các loại xe đạp trẻ em, bất kể kích cỡ. Tí...
MUA NGAY
chinh-sach
14LK15 KDT Văn Phú - Hà Đông- HN (Đối diện 67 ngõ 16 Văn Phú)
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội )
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo để đảm bảo xe đạp của trẻ em luôn ổn định và an toàn? Chân chống xe đạp trẻ em Kiotool là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với khả năng điều chỉnh kích thước từ 12 inch đến 20 inch, sản phẩm này sẽ phù hợp với hầu hết các loại xe đạp trẻ em, bất kể kích cỡ.

Tính ổn định và bền bỉ

Chân chống xe đạp Kiotool được thiết kế để cung cấp sự ổn định tối ưu cho xe đạp của trẻ em, giúp họ dễ dàng duy trì thăng bằng. Được làm từ kim loại chất lượng cao, chân chống này có khả năng chống mòn và chống xước, giúp kéo dài tuổi thọ và tăng tính thẩm mỹ của xe đạp.

Đế cao su chống trượt

Đế cao su chống trượt dưới chân chống giúp tạo ra một liên kết vững chắc giữa xe đạp và mặt đất. Điều này không chỉ giúp ổn định xe đạp mà còn ngăn chống sự trượt chân chống và bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi vết trầy xước.

Lò xo tích hợp và lắp đặt dễ dàng

Một tính năng đặc biệt của sản phẩm này là lò xo tích hợp, ẩn bên trong chân chống. Điều này giúp việc sử dụng chân chống trở nên mượt mà và tiện lợi hơn. Việc lắp đặt cũng không cần phải là một người thợ chuyên nghiệp - bạn có thể thực hiện nó một cách dễ dàng.

Xuất xứ và bảo hành

Sản phẩm chân chống xe đạp trẻ em Kiotool được sản xuất tại Trung Quốc, một quốc gia nổi tiếng về chất lượng sản phẩm kim loại. Chúng tôi tin tưởng về chất lượng của sản phẩm này, và vì vậy, chúng tôi cam kết bảo hành Đổi trả Miễn Phí trong 7 ngày theo quy định của Shopee.

Sản phẩm phù hợp cho nhiều kích thước xe đạp trẻ em

Sản phẩm chân chống xe đạp trẻ em Kiotool có sẵn trong các kích thước 2 inch, 14 inch, 16 inch, 18 inch và 20 inch, tương đương với 17,5cm, 19,5cm, 22cm, 25cm và 28cm. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy kích thước phù hợp với xe đạp của trẻ em của bạn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Với chân chống xe đạp trẻ em Kiotool, bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng cao, ổn định và bền bỉ để giữ cho xe đạp của trẻ em luôn an toàn và dễ dàng sử dụng. Chọn chất lượng, chọn Kiotool!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

phone