Dụng cụ di chuyển đồ đạc nặng Kiotool - Giải pháp di chuyển đồ đạc nặng một cách dễ dàng

22/09/2023
dung-cu-di-chuyen-do-dac-nang-kiotool-giai-phap-di-chuyen-do-dac-nang-mot-cach-d

Kiotool - Giải pháp di chuyển đồ đạc nặng một cách dễ dàng

Xem thêm : 

Mua ngay dụng cụ di chuyển đồ đạc nặng Kiotool

Trong cuộc sống hàng ngày, việc di chuyển đồ đạc từ vị trí này sang vị trí khác thường xuyên diễn ra. Nếu nó chỉ đơn thuần là những vật dụng nhỏ bé thì bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Nhưng nếu gặp trường hợp đồ vật cần di chuyển vừa to, nặng lại cồng kềnh, sức 1 người không thể chuyển dời được mà bạn lại không muốn phiền hà mọi người thì liệu có giải pháp nào khác không? Trả lời cho câu hỏi đó, Kiotool mang tới sản phẩm Kích chuyển đồ bằng thép nặng 600kg 12 bánh PU xoay 360°. Đây là bộ dụng cụ cần thiết trong mỗi gia đình, xí nghiệp, xưởng sản xuất vừa và nhỏ,...giúp dễ dàng di chuyển các vật dụng, vật liệu mà một hay hai người bình thường không làm được.

 

Bộ di chuyển đồ đạc nặng Kiotool 5 chi tiết được chế tạo từ vật liệu chính là thép hợp kim, nhờ vậy bộ dụng cụ có độ bền cao và chịu được tải trọng tối đa lên tới 600kg. Bộ kích nâng và di chuyển đồ đạc bao gồm: 1 Thanh bẩy và 4 Miếng đệm.

So sánh miếng đệm của Bộ kích chuyển đồ tải trọng tối đa 600 cân với miếng đệm của Bộ kích chuyển đồ mini

So với những bộ kích thông thường với bánh xe cố định theo trục, Bộ kích nâng và di chuyển đồ đạc 5 chi tiết bằng thép có thiết kế cải tiến thông minh hơn. Nhà sản xuất đã sử dụng bánh xe chế tạo từ nhựa PU với khả năng xoay 360° thay cho bánh xe bằng nhựa cố định. Bánh xe PU có độ mềm, khối lượng hàng hóa tương đối, không gây trầy mặt sàn. Đây được xem là vật liệu phổ biến nhất của ngành bánh xe, thân thiện với môi trường. Nếu cùng đường kính bánh xe nhựa có thể sở hữu tải trọng gấp 2 - 3 lần so với bánh xe cao su. Ngoài ra, ưu điểm của bánh xe nhựa PU là sử dụng tốt cả trong môi trường nước, xăng dầu hay hóa chất nhẹ. PU có độ đàn hồi nhỏ nên bánh xe cũng có khả năng giảm xóc và giảm ồn nhất định, dù không tốt bằng cao su. Nhược điểm của loại bánh xe này là khả năng chịu nhiệt kém, đặc biệt là đối với tác động của tia tử ngoại từ mặt trời nên chỉ thích hợp sử dụng trong nhà hoặc trong các phân xưởng, những nơi có mái che.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bước 1: Dùng đòn bẩy nâng vật cần di chuyển lên.

Bước 2: Chèn 4 miếng đệm vào 4 góc của vật cần di chuyển.

Bước 3: Sau khi miếng đệm đã được cố định chắc chắn thì nhấc thanh bẩy ra khỏi vị trí ban đầu.

Bước 4: Đẩy vật cần di chuyển tới vị trí mong muốn.

Ưu điểm nổi bật

  • Sản phẩm gồm: 1 Thanh bẩy, 4 Miếng đệm với 12 bánh xe.
  • Bộ kích chuyển đồ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển những đồ đạc cồng kềnh, nặng nề mà bình thường cần ít nhất 2,3 người mới chuyển được.
  • Sản phẩm chế tạo từ thép hợp kim bền bỉ, chịu lực tốt.
  • Thiết kế miếng đệm cải tiến với 12 bánh xe PU xoay 360°.
  • Bánh xe PU có khả năng chịu lực, chống mài mòn, chống nước và hóa chất tốt.
  • Giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động trong quá trình di chuyển đồ đạc.
  • Giảm các nguy cơ chấn thương, tai nạn nghề nghiệp không đáng có khi khiêng nặng quá sức trong quá trình di chuyển, bê đồ vật.

Với sản phẩm Kiotool - Kích chuyển đồ bằng thép nặng 600kg 12 bánh PU xoay 360°, bạn sẽ không còn lo lắng

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN