Khóa đĩa xe đạp xe máy kiotool chắc chắn an toàn

Thương hiệu: KIOTOOL Loại: Khóa xe đạp

65.000₫
Khóa Đĩa Chống Trộm Xe Máy, Xe Đạp, Xe Điện Nhỏ Gọn - Chọn Màu, An Toàn và Tiện Lợi Khám phá ngay khóa đĩa chống trộm xe máy, xe đạp và xe điện nhỏ gọn từ Kiotool. Sản phẩm này không chỉ làm nổi bật phong cách của chiếc xe của bạn mà còn cung cấp một cấp độ bảo vệ cao với những đặc điểm vượt trội...
MUA NGAY
chinh-sach
14LK15 KDT Văn Phú - Hà Đông- HN (Đối diện 67 ngõ 16 Văn Phú)
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội )
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Khóa Đĩa Chống Trộm Xe Máy, Xe Đạp, Xe Điện Nhỏ Gọn - Chọn Màu, An Toàn và Tiện Lợi

Khám phá ngay khóa đĩa chống trộm xe máy, xe đạp và xe điện nhỏ gọn từ Kiotool. Sản phẩm này không chỉ làm nổi bật phong cách của chiếc xe của bạn mà còn cung cấp một cấp độ bảo vệ cao với những đặc điểm vượt trội.

Đặc điểm nổi bật:

  • Chất liệu chất lượng cao: Sử dụng thép nhập khẩu không gỉ, khóa đĩa này đảm bảo độ bền và khả năng chống ăn mòn, giữ cho sản phẩm luôn mới mẻ và hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết.

  • Màu sắc đa dạng: Lựa chọn màu sắc theo sở thích của bạn! Đen, xanh, đỏ - để bạn dễ dàng phối hợp với màu xe và tạo điểm nhấn thú vị.

  • Kích thước nhỏ gọn: Thiết kế 56x43mm giúp khóa trở nên nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mà không làm nặng trọng lượng của chiếc xe.

  • Chống trộm hiệu quả: Sử dụng cơ cấu khóa với van xi lanh khóa lõi quốc tế mới, đảm bảo an toàn tối đa cho phương tiện của bạn. Khả năng chống khoan đục và phá hoại cao.

  • Sử dụng tiện lợi: Khóa đĩa này được thiết kế để dễ dàng khóa vào đĩa trên mọi chiếc xe, mang lại sự tiện lợi trong mọi tình huống.

Mua ngay để bảo vệ chiếc xe của bạn với sự an toàn và phong cách. Chọn màu sắc yêu thích của bạn và đặt hàng ngay hôm nay!

Chú ý: Đảm bảo kiểm tra kích thước trước khi đặt hàng để đảm bảo khóa phù hợp với đĩa của xe bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

phone